Cơ hội giao thương với Công ty Progesys về cơ sở hạ tầng công nghiệp

54252

Progesys là một công ty Canada quản lý dự án đa ngành, cung cấp các dự án công nghiệp & cơ sở hạ tầng trên khắp thế giới, và nổi bật nhờ vào bí quyết quản lý và chuyển đổi vận hành. Công ty kết hợp năng lực quản lý với bí quyết kỹ thuật hiện trường để biến tầm nhìn của khách hàng thành hiện thực.
Sản phẩm của công ty phục vụ đa ngành trải dài từ công nghệ nhôm đến năng lượng, hydrocacbon, khai thác mỏ, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải.
Các dịch vụ của công ty bao gồm quản lý dự án, quản lý xây dựng, sẵn sàng vận hành, giải pháp kỹ thuật, lập trình công nghiệp và lông nghiệp 4.0.
Với các văn phòng ở bảy quốc gia và đã quản lý và vận hành hàng trăm cơ sở trên khắp thế giới, Progesys đảm bảo khả năng hoạt động tốt về hiệu suất, độ tin cậy, an toàn và truy xuất nguồn gốc thông tin.

Công ty đã làm việc tại hơn 40 quốc gia trong các dự án công nghiệp và cơ sở hạ tầng và có 7 văn phòng trên khắp thế giới. Chúng tôi đã thực hiện các dự án tại Việt Nam và gần đây là tại Vũng Tàu, dự án Nhà máy sản xuất phân bón NPK và Ammonia cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Công ty có nhu cầu:

1. Gặp gỡ các chủ dự án trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng và công nghiệp. Hiểu các dự án và nhu cầu của khách hàng

2. Cung cấp các dịch vụ của chúng tôi về quản lý dự án và xây dựng, vận hành và khởi nghiệp tại Việt Nam.

3. Tăng cường mức độ tương tác tại thị trường Việt Nam và Châu Á. Hình thành các mối quan hệ với các công ty địa phương.

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Canada theo địa chỉ ca@moit.gov.vn