Cơ hội giao thương với Công ty Delight về sản phẩm đèn led

20875

Delight là công ty Canada chuyên cung cấp các giải pháp đèn LED chiếu sáng trong nhà và ngoài trời. Công ty sử dụng các sản phẩm LED mới nhất, cải tiến IoT và công nghệ thông minh. Sản phẩm được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, nâng cao kiến trúc mỹ quan. Sản phẩm phục vụ cho các tòa tháp dân cư, tổ chức (khu đô thị, công viên, giao thông vận tải, y tế, giáo dục), thương mại (khách sạn, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thể
thao) và khu công nghiệp (sản xuất, trồng trọt).

Có 04 loại sản phẩm chính: đèn LED ngoài trời, Đèn LED trong nhà, đèn LED âm đất, đèn LED kiến trúc.

Mục tiêu chính của Công ty:

1. Tìm kiếm thị trường tại Việt Nam và Châu Á. Tìm kiếm một đối tác có vị thế tốt trong việc thương mại hóa các sản phẩm chiếu sáng.

2. Xem xét việc mở một nhà máy tại Việt Nam với một đối tác/ nhà đầu tư địa phương nhằm hỗ trợ việc bán hàng tại Châu Á, nhưng cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ nhà máy tại Canada cho thị trường Bắc Mỹ.

Đối tác mong muốn hợp tác: Công ty tìm kiếm nhà sản xuất sản phẩm và các đối tác am hiểu về bán sản phẩm đèn chiếu sáng tại Việt Nam. Đối tác có quan tâm đến việc đầu tư công ty liên doanh để cùng nhau phát triển thị trường châu Á và có mối quan hệ rộng rãi trên thị trường châu Á với đối tượng sử dụng sản phẩm.

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Canada theo địa chỉ ca@moit.gov.vn